The Mua Dụng Cụ Tập Gym Diaries

Kinh Nghiệm Chọn Thiết Bị Phòng Gym Để Kinh Doanh Sportsland

Nên kinh doanh gì năm 2020? Về khoảng cách máy, bạn lưu ý phải đáp ứng yêu cầu quy định của phòng tập văn hóa là 1m giữa các máy. Khảo sát thật kỹ đặc điểm khu vực định mở, kiểm tra xem trước đó hay hiện tại đã có phòng tập nào chưa, xác định nguồn vốn mình có để đưa ra loại hình phòng. Nếu có điều kiện thì bạn nên thuê kiến trúc sư thiết kế bởi họ là người có chuyên môn đồng thời có thể tư vấn giúp bạn thiết kế phòng tập Gym hiệu quả.

KINGO GYM chính là sự lựa chọn thông minh minh của khách hàng. Bodyfit với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gym và dụng cụ thể hình sẽ giúp bạn có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Nếu bạn có chuyên môn kinh doanh dày dặn, bạn có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn hoặc huấn luyện cho các khách hàng và giao tiếp với họ qua email hoặc các ứng dụng chat video như Skype.

Còn nếu kinh phí hạn hẹp thì nên lựa chọn mặt hàng trong nước. Kế hoạch gọi vốn cho GymHaus cũng được Diễm Hằng tính đến, nhưng phải chờ một thời gian để mô hình vận hành ổn định và có dòng tiền tốt, sang phòng gym có cơ sở để gọi vốn, phát triển, nâng cấp mô hình. Ngay khi mới vào phòng, nhìn thấy thiết bị đẹp, to, sang phòng gym hầm hố không ai là không thích cả. Nó tạo cảm hứng tập luyện cao cho người tập.

Đối với các phòng bình dân” giá bán cho mỗi tháng tập sẽ giao động từ 250.000 đến 500.000 vnđ. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị thể dục thể hình, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các thiết bị thể dục, đến với Siêu thị thể thao Việt Nam chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị phù hợp với như cầu của mình nhất.

Đây là ý tưởng kinh doanh mà trước đây có nhiều người từng làm. Việc nhập hàng trở nên đơn giản và giá thành rẻ thuận tiện dễ bề kinh doanh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình. Nội quy phòng tập cũng là phần mà bạn phải lưu ý, cần được dán vào vị trí dễ nhìn trong phòng tập. Vị trí phòng tập của bạn giải quyết được một trong hai yêu cầu này là khá ok rồi.kinh doanh phòng gym hiệu quả

Do đó, nếu bạn chọn làm phòng gym cao cấp mà đặt ở hẻm sâu, ở nơi đi lại khó khăn, xa khu dân cư hoặc tại khu dân cư thu nhập thấp thì quả là không ổn tí nào. Hay chuyên môn yếu kém – có thể body khá một chút nhưng kiến thức lại không sâu, hướng dẫn khách hàng tập sai… thì thật không tốt cho phòng bạn chút nào. Vì dù sao trong quá trình mở phòng tập, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều loại chi phí phát sinh khác nữa.

Kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng Gym nói riêng không nên suy nghĩ và hành động theo lối mòn. Bên cạnh đó, bạn có thể mở thêm một quầy bán đồ ăn dinh dưỡng cho người tập gym ở ngay phòng tập. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm đến những địa chỉ thiết kế phòng gym chuyên nghiệp. Nếu đã bỏ ra cả tỷ đồng để thiết lập phòng Gym rồi bạn cũng đừng tiếc bỏ thêm vài triệu để thuê thiết kế cho công đoạn này.